การแชร์และสิทธิ

คุณแชร์หน้า Notion กับลูกค้า เพื่อนร่วมทีม ผู้ร่วมงาน หรือชาวเน็ตได้! มาดูวิธีแชร์เนื้อหาและทำงานร่วมกับผู้อื่นใน Notion กัน

หัวข้อยอดนิยม

ดูทั้งหมด
 
การตั้งค่าการแชร์และสิทธิ์การเข้าถึง

เอกสารช่วยเหลือ

การตั้งค่าการแชร์และสิทธิ์การเข้าถึง

 
จัดการสมาชิกและผู้ใช้ชั่วคราว

เอกสารช่วยเหลือ

จัดการสมาชิกและผู้ใช้ชั่วคราว

 
การเตือน

เอกสารช่วยเหลือ

การเตือน

 
ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับพื้นที่ทำงานของทีม

เอกสารช่วยเหลือ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับพื้นที่ทำงานของทีม

 
ความคิดเห็น, กล่าวถึง และการแสดงความรู้สึก

เอกสารช่วยเหลือ

ความคิดเห็น, กล่าวถึง และการแสดงความรู้สึก

 
สร้างและจัดการกลุ่ม

เอกสารช่วยเหลือ

สร้างและจัดการกลุ่ม

คู่มือยอดนิยม

ดูทั้งหมด

คำถามที่พบบ่อย

Why was someone I invited as a guest added as a member instead?

If you share content with someone who uses one of your organization's email domains, Notion adds them as a paid member, not a guest. People on your organization's domains count as part of your team, so they join as members. This is expected, and it isn't affected by your plan's guest limit.

Guests are meant for people outside your organization, like contractors or clients. To add someone as a guest, share with an email that isn't on one of your organization's domains.

Your organization's domains include an allowed email domain, an email domain that matches the workspace owner's domain, or one of your workspace's verified domains.

ฉันลองเพิ่มผู้ใช้ชั่วคราวในพื้นที่ทำงาน แต่ระบบเปลี่ยนบุคคลนั้นเป็นสมาชิกให้โดยอัตโนมัติ ฉันจะป้องกันเรื่องนี้ได้อย่างไร?

หากพื้นที่ทำงานมีผู้ใช้ชั่วคราวเกินจำนวนที่กำหนดในแพ็คเกจ ระบบจะเพิ่มผู้ใช้ใหม่ที่คุณแชร์เนื้อหาด้วยเป็นสมาชิกโดยอัตโนมัติ (แทนที่จะเป็นผู้ใช้ชั่วคราว) หากผู้ใช้ดังกล่าวมีโดเมนอีเมลขององค์กรเดียวกัน

หากต้องการเพิ่มผู้ใช้ใหม่ที่มีโดเมนอีเมลเดียวกันกับองค์กรเป็นผู้ใช้ชั่วคราว ต้องลบผู้ใช้ชั่วคราวที่มีอยู่ออกก่อนเพื่อให้มีจำนวนต่ำกว่าที่กำหนดในแพ็คเกจ อัพเกรดเป็นแพ็คเกจที่มีเพดานสูงขึ้น หรือติดต่อทีมขายของเรา (สำหรับลูกค้าที่มีสิทธิ)

คุณอาจเปิดการตั้งค่าโดเมนอีเมลที่อนุญาตไว้ เมื่อเปิดใช้งาน ฟีเจอร์นี้จะอนุญาตให้บุคคลที่มีโดเมนอีเมลนั้นเข้าร่วมพื้นที่ทำงานของคุณในฐานะสมาชิกโดยอัตโนมัติ คุณสามารถปิดการตั้งค่านี้ได้ในแท็บ ทั่วไป ของ การตั้งค่า ในแถบด้านข้างซ้าย

การแชร์หน้า Notion กับทุกคนในเว็บที่มีลิงค์กับการแชร์หน้า Notion เป็น Notion Sites ต่างกันอย่างไร?

  • หากต้องการร่วมจัดทำข้อเสนอกับลูกค้า คุณอาจต้องใช้ลิงค์การแชร์แบบสาธารณะ

  • หากคุณอยากแชร์เรื่องราวการเดินทางล่าสุด คุณสามารถ เผยแพร่หน้า Notion ของคุณเป็น Notion Site เพื่อเปิดใช้งานการจัดทำดัชนีเครื่องมือค้นหา ปรับแต่งรูปลักษณ์หน้า และอื่นๆ อีกมากมาย

ปุ่มส่งออกของฉันหายไป หาทุกเมนูแล้วก็ไม่เจอ

คุณอาจเปิดการตั้งค่า ไม่อนุญาตให้ส่งออก ไว้ในแท็บ ความปลอดภัย ของ การตั้งค่า ในแถบด้านข้างซ้ายของคุณ คุณจำเป็นต้องเป็นผู้ดูแลในพื้นที่ทำงานของคุณและใช้งานบนเดสก์ท็อปเพื่อเปลี่ยนแปลงการตั้งค่านี้

ฉันสามารถจำกัดการเข้าถึงส่วนต่างๆ ของฐานข้อมูลได้หรือไม่? ฉันสามารถตั้งค่าให้บางคนเห็นหน้าฐานข้อมูลบางหน้า แต่ไม่เห็นหน้าอื่นๆ ได้หรือไม่?

คุณสามารถกำหนดสิทธิ์เฉพาะให้กับผู้ที่ถูกแท็กในพร็อพเพอร์ตี้ ‘บุคคล’ หรือในพร็อพเพอร์ตี้ ‘สร้างโดย’ ของฐานข้อมูลของคุณได้ ดูข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงหน้าฐานข้อมูลในระดับเฉพาะ ที่นี่ →

ถ้ายังมีคำถาม ส่งข้อความถึงฝ่ายสนับสนุน